August 5, 2021

Fun Uploads

—— Unlimited Fun ——

Ranh giới mạnh mẽ giữa mèo và người

ó rất nhiều chuyên gia nói rằng mèo là loài động vật hoàn toàn độc lập. Cũng chính những chuyên gia này nói rằng mèo đã chọn kết hợp với con người do chiến lược sinh tồn của chúng. Mặc dù nhiều người tranh luận với nhận định này, nhưng cũng có nhiều người đồng ý – mặc dù những người đồng ý thường là những người trong phần trăm không đồng ý với mèo.

Bất cứ ai từng nuôi mèo đều sẽ nói với bạn rằng mèo rất tốt trong việc gắn kết với mọi người, mặc dù chúng rất đặc biệt. Thông thường, mèo sẽ chọn ai đó trong nhà mà nó gắn bó. Bạn sẽ biết khi nào mèo muốn gắn kết với bạn, vì chúng sẽ nhảy vào lòng bạn để tìm kiếm sự chú ý hoặc rúc vào bạn vào ban đêm khi bạn đang ngủ. Kêu rừ rừ là một dấu hiệu mạnh mẽ của tình cảm, đặc biệt là với những con mèo đang muốn gắn kết.

Mặc dù nhiều chuyên gia đã cố gắng tìm ra điều đó, nhưng không ai thực sự biết tại sao mèo lại chọn một người cụ thể mà chúng sẽ gắn bó. Đó có thể là cách cư xử, giọng nói của cá nhân hoặc đơn giản là cách người đó đối xử với mèo. Có lẽ đó là cá thể thực sự nhẹ nhàng, hoặc có thể mạnh mẽ hơn một chút – mang lại những điều tốt nhất ở mèo.

giá mèo anh lông ngắn

Mẹ tôi có một con mèo thực sự gắn bó với bà. Anh ta là một con mèo đực màu xám to lớn, cô ấy gọi anh ta là Ti Gris (Xám nhỏ) Cô ấy là đầu bếp nấu ăn tại một nhà hàng, và khi cô ấy về nhà đôi khi rất mệt mỏi Ti Gris luôn đợi cô ấy. Anh sẽ lăn lộn trên lưng, và để cô cù vào bụng anh. Anh luôn thành công trong việc mang lại nụ cười cho cô. Bạn có thể thấy rằng hai người đó thực sự quan tâm đến nhau. Anh ta sẽ đi theo cô ấy xung quanh. Mẹ tôi đột ngột qua đời vào một buổi sáng tốt lành, cha tôi thấy bà đã chết trong giấc ngủ, sau khi chôn cất bà, Ti Gris biến mất và không bao giờ được nhìn thấy nữa. Anh ấy không muốn ở nhà mà không có mẹ tôi. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Ti Gris.

Một câu chuyện thú vị khác về một chú mèo nào đó.

Sau khi chuyển từ trang trại, chúng tôi mua một ngôi nhà mới ở một thị trấn nhỏ. Hệ thống sưởi từ các ống dẫn dưới sàn nhà đến từ một lò dầu trung tâm. Bằng cách nào đó, con mèo cái của chúng ta đã tìm được đường vào một trong những ống dẫn đó, nếu bạn đưa nó ra ngoài, nó sẽ luôn chui vào ống dẫn đó và kêu meo meo rất to để chui vào. Chúng tôi phải gỡ tấm lưới lót sàn ra để cho nó vào. Cha tôi đã mất kiên nhẫn với con mèo đó. Vì vậy, ông quyết định bỏ học của cô trong gỗ năm mươi dặm từ nhà của chúng tôi. Anh ấy chưa bao giờ nói với chúng tôi điều đó, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng cô ấy vừa mới chết. Nhưng sau hai năm, vào một buổi sáng cụ thể, chúng tôi nghe thấy tiếng meo meo lớn phát ra từ tấm nướng sàn thông gió nhiệt. Chà, điều này có gì lạ hay không! Con mèo đã trở lại. Giải thích cho tôi biết làm thế nào mà sau hai năm và hai mùa đông khắc nghiệt, cô ấy đã tìm được đường trở về trên trái đất! Mẹ tôi đang khóc, bà ấy trông cũng rất ổn. Cô ấy làm chúng tôi kinh ngạc đến nỗi cô ấy đã đi vào trái tim của chúng tôi. Chúng tôi giữ cô ấy lại và không ai phàn nàn về tật xấu của cô ấy nữa.

Về lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống của mèo

Một lần nữa câu chuyện này rất bất thường nhưng có thật. Một con mèo lớn màu vàng mà chúng tôi nuôi trong trang trại để giữ cho trang trại của chúng tôi không bị gặm nhấm, đang săn chuột như thường lệ của nó trên cánh đồng cỏ khô. Cha tôi đang cắt cỏ khô bằng máy kéo và máy gặt đập cỏ có một cánh tay dài ở bên với các lưỡi dao chuyển động. Cánh tay này kéo dưới cỏ khô cách mặt đất khoảng một inch. Hôm đó, cô mèo tội nghiệp chỉ tình cờ ở trong cánh đồng cỏ khô, và chiếc máy cắt cỏ đã cắt mất 4 chân của cô. Cô bỏ chạy để lại một vết máu và trốn dưới tòa nhà chứa ngũ cốc, cách mặt đất khoảng 6 inch. Cô ấy ở đó ít nhất một tháng.

Mọi người đều nghĩ rằng cô ấy đã chết. Nhưng sau một vài tháng, cô ấy đã xoay quanh các đầu của bàn chân bị cắt của mình. Cha tôi đã cố gắng bắn cô ấy, vì ông ấy không muốn cô ấy đau khổ. Anh ta không bao giờ thành công. Cô trở thành một con mèo hoang và căm ghét con người với niềm đam mê. Không ai có thể tiếp cận cô ấy lần nữa, cô ấy sẽ rít lên và gầm gừ và chắc chắn sẽ cắn đứt tay bạn nếu bạn nhất quyết tiếp cận cô ấy. Chúng tôi gọi cô ấy là La Chatte Maline. (The Upset Cat Cat) Bạn có thể đổ lỗi cho cô ấy! Nếu ai đó mà tôi tin tưởng chặt chân tôi và cố gắng bắn tôi, tôi chắc chắn sẽ không thích anh ta hoặc họ. Chúng tôi chỉ để cô ấy một mình, cô ấy sống thêm sáu năm nữa. Tôi đoán chắc hẳn đã có một số loài gặm nhấm sống dưới tòa nhà ngũ cốc. Cô ấy có rất nhiều thức ăn. Nhưng làm thế nào cô ấy sống sót qua mùa đông khắc nghiệt của chúng tôi là điều đáng ngưỡng mộ. Một mình, đau đớn và tự hào. Cô vẫn yêu đời và chứng tỏ sự dũng cảm thực sự của một con mèo nhà bình thường. Họ đáng ngưỡng mộ hơn mà chúng tôi nghĩ rằng họ đang có. Tôi chắc chắn có rất nhiều sự ngưỡng mộ đối với họ. Chúng là động vật yêu thích của tôi

5/5 (1 Review)